ACE FORCE 2
ACE FORCE 2 เป็นเกมยิงแฟร์ ๆ กับทุกคน ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งในมือถือ ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเสมือนจริงที่หลากหลายที่ต้องการได้อย่างอิสระเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น ในเกมผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเสมือนจริงเพื่อเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้ โดยอาศัยการแม่นปืนและทักษะความสามารถเพื่อนำชัยชนะมาให้ทีม เกมนี้เป็นเกมการแข่งขันที่ยุติธรรมเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการต่อสู้  สำหรับผู้อ่านที่สนใจเล่นและดาวน์โหลดตัวเกมยิงแนวฮีโร่ที่ใช้กลยุทธ์ในรูปแบบ 5v5 สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และ เว็บไซต์ พร้อมมอบประสบการณ์การแข่งขันอย่างยุติธรรมและการต่อสู้แบบทีมที่ไม่มีใครเทียบได้

Manor Lords รีวิว เกมทำสงคราม-สร้างเมือง ที่กำลังดังมาก ๆ ในสตรีม

ACE FORCE 2 เกมยิงแนวฮีโร่ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้

MoreFun Studios เป็นบริษัทในเครือของ Tencent Games ตั้งแต่ปี 2010 โดยประวัติการพัฒนาโครงการด้วยทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เนื่องจากความเชี่ยวชาญในด้านเกมแอ็คชั่น เกมยิงปืน RPG และเกมแนวแคชชวล MoreFun Studios Group จึงพร้อมที่จะนำเสนอไอเดียต่างๆและมอบประสบการณ์ให้ผู้ชมทั่วโลกได้สัมผัส

MoreFun Studio ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ ACEFORCE 2 เกม FPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 1ที่ผู้เล่นเลือกตัวละครที่หลากหลายได้อย่างอิสระ ทาง MoreFun Studio บริษัทในเครือของ Tencent Games ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ ACEFORCE 2 เกม FPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 1 รูปแบบ 5v5 เกมดังกล่าวเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วบน Google Play และบนเว็บไซต์แล้ว ในส่วน IOS สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้จะ รีวิว A CE FO RCE 2 สิ่งที่ทำให้ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  • การแข่งขันที่ดุเดือดและการฆ่าในนัดเดียว

ในเกม ACEFORCE 2 ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่สังเวียนการแข่งขันที่ดุเดือด โดยต้องอาศัยการตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำในการระบุตำแหน่งเพื่อการเอาชนะอย่างขาดลอยและรวดเร็ว

  • ทีมที่แข็งแกร่งและกลยุทธ์ที่แยบยล

การทำงานเป็นทีมและการวางแผนเป็นหัวใจสำคัญของเกม ผู้เล่นต้องวางแผนด้วยกันโดยใช้ทักษะส่วนตัวเพื่อรู้เท่าทันและเอาชนะคู่ต่อสู้

  • เล็งและยิงให้ตรงเป้า

ความแม่นยำของนักแม่นปืนนั้นได้เปรียบคู่ต่อสู้หลายเท่า เมื่อทักษะเฉพาะตัวของตัวละครแต่ละตัวผสมผสานกับอาวุธที่หลากหลาย ก็จะสร้างประสิทธิภาพในการต่อสู้ที่ดีที่สุด

  • การสู้รบที่ดุเดือดและการต่อสู้ที่ชาญฉลาด

การดวลปืนเป็นบททดสอบสุดท้ายของนักแม่นปืนขั้นสูง เนื่องจากเป็นการต่อสู้ที่ต้องอาศัยชั้นเชิงและความเชี่ยวชาญ

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ไหนบ้าง

หากต้องการข้อมูล หรือติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ACEFORCE 2 เพิ่มเติม และหากต้องการเข้าร่วมชุมชนของผู้เล่นทั่วโลก สามารถติดตามได้ในเว็บไซต์

  • เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/playaceforce2/
  • ยูทูป: https://www.youtube.com/@aceforce2
  • เอกซ์: https://x.com/PlayAceForce2
  • ดิสคอร์ด: https://discord.com/invite/aceforce2
  • เว็บไซต์: http://www.aceforce2.com… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : https://www.matichon.co.th/publicize/news_4668913

สรุป ในเกม A CE FO RCE 2 ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเสมือนจริงเพื่อเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้ โดยอาศัยการแม่นปืนและทักษะความสามารถเพื่อนำชัยชนะมาให้ทีม เกมนี้เป็นเกมการแข่งขันที่ยุติธรรมเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการต่อสู้ และดาวน์โหลดตัวเกม สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และ เว็บไซต์


ขอบคุณเนื้อหาจาก : wikipedia

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะball