Fish Hunter 2 EX - Novice

เกมยิงปลาออนไลน์ SLOTXO เป็นเกมเดิมพันประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการเล่นจำนวนมากเนื่องจากระบบการเล่นเกมผู้เล่นมีอิสระในการเล่นเกมที่เยอะมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้อย่างอิสระทั้งบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเลต รวมไปถึงการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ โดยการเล่นไม่ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น โดยเกมที่น่าสนใจในการเล่นเกมคือ Fish Hunter 2 EX – Novice ซึ่งเป็นเกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจในการเล่นเกม

เกม FishHunter 2 EX – Novice เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่พัฒนาให้มีความโดดเด่นในการเล่นเกมที่สูงขึ้นจาก newbie ซึ่งมีลักษณะในการเล่นที่คล้ายกันเพียงแต่ในการเล่นเกมที่ FishHunter 2 EX – Newbie นั้น จะมีความหลากหลากหลายในการเกมที่เยอะ ทั้งปลาจำนวนมาก , ด่านปลาที่เปลี่ยนทุกช่วงเวลา ให้การเล่นเกมสนุกและลุ้นโบนัสได้บ่อยมากขึ้น

รีวิว Fish Hunter 2 EX – Newbie เกมยิงปลาออนไลน์ จาก SLOTXO เวอร์ชั่นมือใหม่

ปืนในการเล่นเกม Fish Hunter 2 EX – Novice

Fish Hunter 2 EX - Novice

  • ปืนแบบยิงทั่วไป หรือ ปืนยิงแบบกลุ่ม ซึ่งเป็นปืนที่สามารถยิงปลาได้หลายๆ ตัวพร้อมกันๆ ซึ่งได้รับความนิยมมาก และปืนประเภทนี้จะใช้ยิงปลาที่อยู่ในระยะใกล้ๆ กันทำให้ประหยัดต้นทุนในการเล่นได้ง่าย
  • ปืนแบบยิงเดี่ยว หรือ ปืนกระสุน ซึ่งเป็นปืนที่สามารถสร้างความเสียในการเล่นยิงปลา หรือ ทำให้ปลานั้นตายได้ง่ายมากขึ้น แต่ข้อจำกัดของปืนชนิดนึ้คือ สามารถยิงได้ทีละ 1 ตัวเท่านั้น เหมาะสำหรับยิงปลาขนาดใหญ่ หรือ บอสของเกม
  • ปืนเลเซอร์  ซึ่งเป็นปืนที่มีความรุนแรงในการยิงปลาเป็นอย่างมาก เพียงยิงไ 1 – 2 ทีก็ทำให้ปลาตายได้อย่างรวดเร็ว และในการเล่นเกมนั้นทำให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น

ปลาและสัตว์น้ำต่างๆในระบบเกม พร้อมด้วยผลตอบแทนการเล่น

Fish Hunter 2 EX - Novice

ปลาปีกเขียว = 2, ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก = 3, ปลาเหลืองลายน้ำเงิน = 4, ปักเป้า = 5, ปลาหน้าโกรธง่วง = 6, ปลาตาโล่เหลือง = 7, กุ้ง = 8, ปลาปากแหลม = 9, ปลาหมึก = 10, ปลาไฟฉาย = 12, เต่ากระ = 15, ปลาฉนากทอง = 18, กระเบนน้ำเงิน = 20, ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก  ปลาปากเหลืองลายน้ำเงินยักษ์และปลาปักเป้า = 10-30, ปลาฉลามสีเงิน = 20-60, โลมาปวกควย = 50-100, ปลาวาฬ = 30-100, ปลาวาฬมีนอ = 100, มังกร,กุ้งยักษ์,วาฬ,กระพรุน = 100-500

ผลตอบแทนที่ได้รับขึ้นอยู่กับอัตราการเดิมพัน ยิ่งกำหนดมากเท่าไรเมื่อชนะการเดิมพันจะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น

ตัวช่วยในการเล่นเกมที่ Fish Hunter 2 EX – Novice มีคือ

 

Fish Hunter 2 EX - Novice

  • กระพรุนสายฟ้า ซึ่งเป็นปลาที่มีคุณสมบัติปล่อยกระแสไฟฟ้าอย่างรุนแรงทั้งหน้าจออย่างต่อเนื่องเพื่อกำจัดปลาบนหน้าเจอทั้งหมด ทำให้ได้รับรางวัลจำนวนมากเมื่อปลาตาย
  • ปูระเบิด เป็นอีกหนึ่งสัตว์น้ำที่ได้รับความนิยม เมื่อกำจัดปูระเบิดได้ จะได้รับระเบิดที่จะสั่งระเบิดกำจัดปลาทั้งหน้าจอ ยิ่งจำนวนปลาเยอะก็ทำให้ได้รับรางวัลมากขึ้น
  • แช่แข็ง โดยจะทำให้ผู้เล่นสามารถจับปลาประเภทเดียวกันทั้งหมดในหน้าจอของเกม

FishHunter 2 EX – Novice เหมาะสำหรับมือใหม่

ด้วยผลตอบแทนในการเล่นที่หลากหลายสามารถเลือกปืนและเลือกอัตราการเล่นเดิมพันได้ต่ำ เพราะสำหรับผู้เล่นทุนน้อย มือใหม่ก็สามารถเล่นเกมยิงปลาเพื่อลุ้นรางวัลในระบบเกมได้ง่ายๆ และยังสามารถลุ้นทำโบนัสจากระบบได้จากตัวช่วยภายในเกม เช่น ระเบิดเวลา , ปืนยิงทะลุและอื่นๆอีกมากมาย ที่ เกม Fish Hunter2 EX – Novice มอบให้


สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : คลิกที่นี่

อ้างอิง : คลิกที่นี่

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะ