Football Strike Online

FootballStrike เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยม และฮอตฮิตติดอันดับโลกในตอนนี้ หลังจากเปิดตัวเกมฟุตบอลออนไลน์นี้ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยติดอันดับเกมพนันออนไลน์ฟุตบอลที่มีคนเล่นมากที่สุดเลย เนื่องจากตัวเกมนั้นเป็นเกมรูปแบบใหม่ แถมยังเล่นง่ายและสนุกไปกับเกมอีกด้วย โดยรูปแบบการเล่นนั้นง่ายมาก ๆ แค่เดาการยิงจุดโทษว่า บอลจะถูกสกัดไว้ได้ หรือ บอลจะยิงเข้าประตู เป็นเกมง่ายๆเพียงแค่คุณเดาได้ถูกว่าผลจะออกแบบไหนก็ทำให้คุณสามารถชนะได้ง่าย ๆ เลย คล้าย ๆ กับการโยนเหรียญหัวหรือก้อย มีเปอร์เซ็นต์ในการถูกค่อนข้างเยอะ สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจว่าเกม Football Strike Online เล่นยังไงวันนี้เรามาแนะนำวิธีเล่นให้ทุกท่านดู

สปอร์ตบุ๊ค คืออะไร ทำความรู้จัก sportsbook ที่ไม่ได้หมายถึงหนังสือกีฬากันเถอะ  

Football Strike Online เกมมาแรงแห่งปี

ทำความรู้จักกับเกมพนันฟุตบอลออนไลน์ FootballStrike  เป็นเกมพนันเกมฟุตบอลออนไลน์รูปแบบใหม่ที่เปิดให้บริการในรอบแบบของเกมพนันออนไลน์ มีรูปแบบของการเล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย และที่สำคัญ ได้เงินง่ายด้วย อีกหนึ่งเกมจากเว็บ พนันที่ดีที่สุด ระดับเอเชีย แต่เป็นเกมที่ไม่ใช่ การเล่นพนันบอลออนไลน์ ซึ่งเราจะมาสอนเล่น Foot ball Strike ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ เป็นเกมส์ที่มีรูปแบบที่เข้าใจง่าย รวดเร็ว สนุก ฆ่าเวลาได้ดีเลยทีเดียว

เกมฟุตบอลออนไลน์ เกมพนันเกมฟุตบอลรูปแบบใหม่ เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์แนวใหม่ ที่รูปแบบการเล่นที่ง่ายมากๆ เพียงแค่คาดเดาการยิงจุดโทษ ว่าลูกบอลจะเข้าประตู หรือ ผู้รักษาประตูจะเซฟไว้ได้ โดยที่ผู้เล่นจะต้องลงเงินเดิมพันในการเลือกฝั่ง

อัตราการจ่ายเงินรางวัล
1.Goal หรือ โกล คือ การทายว่า นักเตะจะสามารถทำประตูได้ ลูกบอลที่นักเตะจะสามารถทำประตูได้ นักเตะยิงไปผู้รักษาประตูไม่สามารถรับ หรือปัดลูกออกไปได้

  • Left (ซ้าย) x5.8 ยิงประตูจากฝั่งซ้าย จ่าย 5.8
  • Middle (กลาง) x5.8 ยิงประตูจากตรงกลาง จ่าย 5.8
  • Right(ขวา) x5.8 ยิงประตูจากฝั่งขวา จ่าย 5.8

2.Save หรือ เซฟ คือการทายว่า ผู้รักษาประตูจะสามารถเซฟประตูได้ ลูกบอลที่นักเตะยิงไป ผู้รักษาประตูสามารถรับ หรือปัดลูกออกไปได้

  • Left(ซ้าย) x5.8 เซฟลูกจากฝั่งซ้าย จ่าย 5.8
  • Middle(กลาง) x5.8 เซฟลูกจากตรงกลาง จ่าย 5.8
  • Right (ขวา) x5.8 เซฟลูกจากฝั่งขวา จ่าย 5.8

วิธีการเล่นเกมFootball Strike สำหรับมือใหม่

อันดับแรกคุณต้องเลือกจำนวนเงินที่จะเดิมพันคุณสามารถเลือกวางเดิมพันที่ด้านล่างของหน้าจอเกม จะมีชิปให้เดิมพันหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อเลือกจำนวนชิปที่คุณต้องการเดิมพัน ในการเลือกจำนวนชิปอื่น คุณจะต้องกลับไปที่พื้นที่ชิปเพื่อเปลี่ยนมูลค่าจากนั้นจึงเดิมพันต่อตามปกติ จากนั้นเลือกตัวเลือกที่จะเดิมพัน แตะตัวเลือกการเดิมพันที่ต้องการ ชิปจะปรากฏโดยอัตโนมัติในตัวเลือกการเดิมพัน การแตะมูลค่าชิปเดียวกันจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณด้วยชิปที่เลือก คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้จนกว่ามูลค่าจะถึงเงินเดิมพันสูงสุดของโต๊ะ

วิธีการเล่นเกมFootball Strike สำหรับมือใหม่ เป็นอีกหนึ่งสิ่งของการเดิมพันที่สำคัญมากๆของคุณ กับรูปแบบของการเดิมพัยนต่างๆ เหล่านี้ ที่เราคัดสรรเอาวิดิโอของการสองการเล่นที่จะช่วยให้คุณ มีความเข้าใจกับรูปแบบของการเล่นที่ง่ายขค้นนั้นเอง กับรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้

 

สรุป Football Strike Online เป็นเกมพนันฟุตบอลออนไลน์ยอดฮิต ติดอันดับโลก เป็นอีกหนึ่งของเกมที่ได้รับความสนใจต่าง ๆ อย่างมาก และเป็นเกมพนันเกมฟุตบอลออนไลน์รูปแบบใหม่ที่เปิดมีรูปแบบของการเล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย รวดเร็ว สนุก เล่นฆ่าเวลาได้ดีเลยทีเดียวพรอ้มที่สามารถหาเงินได้อีกด้วย เพียงแค่คาดเดาการยิงจุดโทษ ว่าลูกบอลจะเข้าประตู หรือ ผู้รักษาประตูจะเซฟไว้ได้ เพียงแค่ทายถูกก็สามารถชนะเกมไปได้เลยง่าย ๆ


ขอบคุณเนื้อหาจาก : wikipedia

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะball