Suicide Squad ISEKAI
Suicide Squad ISEKAI (ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค) ซีรีส์อนิเมะออริจินัลเรื่องใหม่ของ Warner Bros. ที่ได้ทีมผลิต Warner Bros. Japan’s Anime Production และ WIT Studio โดยความยาว 10 ตอน จะเป็นการร่วมเหล่าตัวละครสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน จากค่าย DC อาทิ Harley Quinn, Joker, King shark, Captain boomerang และร่วมถึงทีม S uicide S quad คนอื่น ๆ ด้วย ที่จะนำเสนอในรูปแบบที่ต่างจากเดิม ถือว่าเป็นมิติใหม่ของตัวการ์ตูนฝ่ายตะวันตกเลยก็ว่าได้ เพราะในซีรีส์อนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่นแนว อิเซไค (I SEKAI) ที่แปลว่า “ต่างโลก” และพร้อมเริ่มสตรีมตั้งแต่ 27 มิถุนายน ผ่านช่องทางดูออนไลน์อย่าง HBO GO, Ani-One TH ULTRA, BiliBili และ iQIYI

Miss Night and Day รีวิว ซีรีส์เกาหลีกระแสแรงมาก เรตติ้งทะลุ 2 หลัก 

Suicide Squad ISEKAI ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค ซีรีส์อนิเมะใหม่จากค่าย DC

S uicide S quad ISE KAI (ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค) ในเรื่องอแมนดา วอลเลอร์ หัวหน้าหน่วย A.R.G.U.S. ได้รวบรวมเหล่าอาชญากรชื่อดังอย่าง Harley Quinn, Deadshot, Peacemaker, Clayface และ King Shark มาร่วมภารกิจสุดอันตราย มหาวายร้ายเหล่านี้จะถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งที่เรียกว่า I SEKAI

ซึ่งเชื่อมต่อกับโลกของเราผ่านประตูมิติลึกลับ พวกเขาจะได้พบกับดินแดนแห่งเวทมนตร์และดาบ สถานที่ที่มีเหล่าออร์คอาละวาดและมังกรครองท้องฟ้า

เมื่อมีระเบิดร้ายแรงฝังอยู่ที่คอของพวกเขา จะหนีก็ไม่ได้ จะซ่อนก็ไม่รอด และหากภารกิจล้มเหลว เท่ากับตั๋วเที่ยวเดียวสู่ปรโลก Harley Quinn และทีมจะสามารถพิชิต I SEKAI สุดอันตรายนี้ได้หรือไม่? เตรียมตัวให้พร้อมกับภารกิจสุดเดือดของเหล่าวายร้ายสุดแสบที่รู้จักกันในนาม “Suicide Squad” พวกเขากำลังจะออกเดินทางสู่การผจญภัยสุดท้าทายที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง!

ตัวละครใน S uicide S quad I SEKAI พากย์เสียงโดยทีมนักพากย์ชั้นนำของญี่ปุ่น นำโดย อันนะ นางาเสะ (Anna Nagase) นักพากย์สาวชื่อดังที่จะมาพากย์เสียง Harley Quinn

เสริมทัพด้วย ยูอิจิโร่ อุเมะฮาระ (Yuuichirou Umehara) พากย์เสียง Joker, เรียวโกะ ยามากุชิ (Reigo Yamaguchi) พากย์เสียง Deadshot,

ทาเคฮิโตะ โคยาสึ (Takehito Koyasu) พากย์เสียง Peacemaker, จุน ฟุคุยามะ (Jun Fukuyama) พากย์เสียง Clayface, ซูบารุ คิมูระ (Subaru Kimura) พากย์เสียง King Shark รวมทั้ง ทาคุ ยาชิโร่ (Taku Yashiro) พากย์เสียง Rick Flag, ชิกะ อันไซ (Chika Anzai) พากย์เสียง Katana และ คุจิระ (Kujira) พากย์เสียง Amanda Waller

ผลิตโดย Warner Bros. Japan ร่วมกับ WIT Studio ซีรีส์ S uicide S quad I SEKAI กำกับโดย เอริ โอซาดะ (Eri Osada) บทภาพยนตร์โดย ทัปเปย์ นางาสึกิ (Tappei Nagatsuki) และ เออิจิ อุเมฮาระ (Eiji Umehara) ดีไซน์ตัวละครต้นฉบับโดย อากิระ อามาโนะ (Akira Amano) และออกแบบตัวละครโดย นาโอโตะ โฮโซดะ (Naoto Hosoda) พร้อมดนตรีประกอบโดย เคนอิจิโระ ซูเอฮิโระ (Kenichiro Suehiro) ดัดแปลงจากตัวละครของ DC

สรุป Suicide Squad ISEKAI (ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค) จะเล่าเรื่องราวในเมือง ก็อตแธม เมืองที่ถูกยกว่ามีอาญากรรมสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก ก่อนที่ อแมนด้า วอลเลอร์ จะได้รวบรวมอาญากรสุดโฉด

ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์, เดดช็อต, พีซเมเกอร์, Clayface และ คิง ชาร์ค มาทำภารกิจอันตราย แต่แล้วพวกเขากลับถูกส่งไปอยู่ไปอยู่อีกต่างโลก ทำให้พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดและกลับไปโลกของพวกเขาให้ได้ นั้นเอง


ขอบคุณเนื้อหาจาก : wikipedia

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะball