เทคนิคการเล่น Airi

ปัจจุบันนี้ใครกำลังมองหาเกมที่จะช่วยทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินและผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดีเราอยากจะแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับเกม rov เป็นเกมที่บอกได้เลยว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนเพราะมีความสนุกสนานเพลิดเพลินและจะช่วยทำให้ทุกท่านนั้นคลายความเครียดได้เป็นอย่างดีซึ่งฮีโร่ตัวดังกล่าวที่จะช่วยทำให้ทุกท่านนั้นเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ Airi นินจาสาวไร้เงา เป็นฮีโร่ที่มีพละกำลังเป็นจำนวนมากพร้อมกับเป็นฮีโร่ตัวใหม่ที่พึ่งได้ทำการเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2560 และเป็นฮีโร่สายไฟเตอร์ที่มีความเร็วค่อนข้างสูงและสามารถใช้สกิลได้ถึง 3 รูปแบบ เราจึงเลือกที่จะมาเสนอเกี่ยวกับ เทคนิคการเล่น Airi อย่างไรให้เอาชนะคู่ต่อสู้และฝ่ายตรงข้ามไปดูกันเลย

เทคนิคการเล่น Airi

เทคนิคการเล่น Airi นินจาสาวไร้เงา

เทคนิควิธีการที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ สามารถทำได้อย่างง่ายๆคือทุกท่านนั้นจะต้องใช้สกิลในการเล่นให้ถูกช่วงเวลาและให้อยู่ในเลเวลที่สามารถใช้พลังสกิลได้สูงสุดนั้นก็คือAiri นินจาสาวไร้เงา มีสกิลที่สามารถใช้ความเร็วได้สูงและได้เปรียบคู่ต่อสู้อย่างแน่นอนทั้งนี้เขายังสามารถเรียกใช้สกิลได้อีกแบบที่ไม่มีวันหมดจึงสามารถเล่นในรูปแบบ Fighter ซึ่งสามารถลุยคู่กับประตูได้ถึง 3-4 ตัวพร้อมกันเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้กับศัตรูที่กำลังจะหลบหนีหรือรอบเข้าโจมตีทางด้านหลังของเขาได้อีกด้วยซึ่งเป็นฮีโร่ที่มีความเร็วว่องไวมากที่สุดรูปแบบที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านนั่นก็คือการใช้สกิลที่ 1 เป็นผู้เล่นที่สามารถคล่องแคล่วว่องไวและทำลายล้างศัตรูคู่ต่อสู้ได้อย่างราบคาบผสมผสานกับการใช้สกิลที่ 3 คือจะต้องรอจังหวะเวลาให้ดีก่อนที่จะเปิดการโจมตีเพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถเข้าใกล้ตัวศัตรูและอยู่ในระยะประชิดเพื่อที่จะทำร้ายได้แล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วเป็นเทคนิควิธีการที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนและสามารถช่วยทำให้ทุกท่านนั้นเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หากท่านปฏิบัติตามเทคนิควิธีการที่เราได้อธิบายทั้งนี้หากใครมีเทคนิควิธีการเล่นแบบอื่นสามารถไปปรับใช้กับรูปแบบการเล่นของทุกท่านได้อย่างแน่นอนเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ทุกท่านเอาชนะได้แล้วและประสบความสำเร็จ


ประวัติ Airi : นินจาสาวไร้เงา ผู้ที่มีความรวดเร็วมากที่สุดในเกม Rov

ข้อมูล ฮีโร่ ROV ตัวอื่น ๆ : คลิกที่นี่

สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : คลิกที่นี่

อ้างอิง : คลิกที่นี่

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะball