Fish Hunter 2 EX - My Club

เกมยิงปลาออนไลน์ SLOTXO เป็นเกมเดิมพันประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการเล่นจำนวนมากเนื่องจากระบบการเล่นเกมผู้เล่นมีอิสระในการเล่นเกมที่เยอะมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้อย่างอิสระทั้งบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเลต รวมไปถึงการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ โดยการเล่นไม่ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น โดยเกมที่น่าสนใจในการเล่นเกมคือ  Fish Hunter 2 EX – My Club ซึ่งเป็นเกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจในการเล่นเกม

เกม Fish Hunter 2EX – My Club เกมยิงปลาออนไลน์ที่มีอัตราการจ่ายรางวัลสูงและมีตัวช่วยในการเล่นเกมที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคน โดยระบบเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ IOS มีผลตอแบทนกสรเล่นมากมาย และมีด่าหลายด่านให้ลุ้นรางวัล

รีวิว Fish Hunter 2 EX – Pro เกมยิงปลาออนไลน์ เวอร์ชั่นโปร จาก SLOTXO

ปืนในการเล่นเกม Fish Hunter 2 EX – My Club

Fish Hunter 2 EX - My Club

Fish Hunter 2 EX - My Club

  • หืนยิงแห ซึ่งเป็นปืนที่ได้รับความนิยมในการเล่นสูงสุด เนื่องจากระบบของปืนนั้นสามารถยิงปลาได้หลายๆตัวพร้อมกัน ช่วยให้ผู้เล่นประหยัดต้นทุนในการเล่นเกม และปลาที่เหมาะสมสำหรับการใช้ปืนนี้คือ ปลาขนาดเล็ก-กลาง เท่านั้น
  • ปืนเล็งเป้าหมาย ปืนยิงเดี่ยว ซึ่งเป็นปืนที่ต้องอาศัยประสบการณ์ในการเล่นเกมสักหน่อยเพราะในการเล่นเกมนั้นปืนนี้จะยิ่งได้ครั้งละ 1 ตัวเท่านั้น โดยปืนนี้มีความรุนแรงทำให้ปลาที่โดนยิงนั้นตายได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการล่าบอสและปลาขนาดใหญ่จากระบบ

ปลาและสัตว์น้ำต่างๆในระบบเกม พร้อมด้วยผลตอบแทนการเล่น

Fish Hunter 2 EX - My Club

ปลาปีกเขียว = 2   ,   ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก = 3   ,   ปลาเหลืองลายน้ำเงิน = 4   ,   ปักเป้า = 5   ,   ปลาหน้าโกรธง่วง = 6  ,   ปลาตาโล่เหลือง = 7  ,    กุ้ง = 8  ,    ปลาปากแหลม = 9  ,   ปลาหมึก = 10  ,   ปลาไฟฉาย = 12  ,   เต่ากระ = 15  ,   ปลาฉนากทอง = 18  ,   กระเบนน้ำเงิน = 20  ,   ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก  ปลาปากเหลืองลายน้ำเงินยักษ์และปลาปักเป้า = 10-30  ,   ปลาฉลามสีเงิน = 20-60  ,   โลมาปวกควย = 50-100  ,   ปลาวาฬ = 30-100  ,   ปลาวาฬมีนอ = 100  ,   มังกร,กุ้งยักษ์,วาฬ,กระพรุน = 100-500

ยิ่งผู้เล่นกำหนดอัตราการเล่นเดิมพันมากเท่าไร เมื่อชนะการเดิมพัน(ยิงปลาตาย) ผู้เล่นจะได้รับรางวัลในการเล่นมากขึ้นเท่านั้น และในการเล่น MyClub นั้นสามารถเลือกอัตราการเดิมพันได้สูงกว่า Newbie และ Novice ซึ่งสูงสุดได้กว่า 500 ต่อเกม

ตัวช่วยในการเล่นเกมที่มีคือ

เกมยิงปลา slotxo

  • กระพรุนสายฟ้า เมื่อได้รับไอเทมจะมีกระแสไฟฟ้าวิ่งไปมาบนหน้าจอเพื่อกำจัดปลา เมื่อสายฟ้าหมดผู้เล่นจะได้รับโบนัสจากการตายของปลาทันที
  • ปูระเบิด เป็นอีกหนึ่งสัตว์น้ำที่ได้รับความนิยม เมื่อกำจัดปูระเบิดได้ จะได้รับระเบิดที่จะสั่งระเบิดกำจัดปลาทั้งหน้าจอ ยิ่งจำนวนปลาเยอะก็ทำให้ได้รับรางวัลมากขึ้น
  • ปูสั่งระเบิด ซึ่งเป็นปูชนิดเดียวกับปูระเบิด แต่ลูกระเบิดที่ปูชนิดนี้ถือจะเป็นสีฟ้า ซึ่งผู้เล่นสามารถกำหนดพื้นที่ให้ระเบิดทำงานได้ ช่วยจับปลาได้ง่ายมากขึ้น
  • แช่แข็ง โดยจะทำให้ผู้เล่นสามารถจับปลาประเภทเดียวกันทั้งหมดในหน้าจอของเกม

จุดเด่นขอการเล่นเกม Fish Hunter 2EX – My Club

ผู้เล่นสามารถเลือกห้องสำหรับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ จะเล่นเองคนเดียว หรือ ชวนเพื่อนมาร่วมกันช่วยยิงปลาเพื่อทำกำไรจากระบบ เช่น ช่วยกันยิงบอสปลาและนำรางวัลที่ได้รับไปแบ่งกันนอกระบบเกมก็สามารถทำได้เช่นกัน จึงทำให้เกม Fish Hunter 2EX – My Club นั้นได้รับความนิยมสูง


สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : คลิกที่นี่

อ้างอิง : คลิกที่นี่

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะ