Fish Hunter 2 EX - Pro

เกมยิงปลาออนไลน์ SLOTXO เป็นเกมเดิมพันประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการเล่นจำนวนมากเนื่องจากระบบการเล่นเกมผู้เล่นมีอิสระในการเล่นเกมที่เยอะมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้อย่างอิสระทั้งบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเลต รวมไปถึงการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ โดยการเล่นไม่ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น โดยเกมที่น่าสนใจในการเล่นเกมคือ Fish Hunter 2 EX – Pro ซึ่งเป็นเกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจในการเล่นเกม

เกม FishHunter 2 EX – Pro เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลาจาก SLOTXO ที่ได้รับความน่าสนใจจำนวนมากโดยเกมนี้เกมาะสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการเล่นเกมยิงปลามาบ้างสักหน่อยเนื่องจากตัวเกมนั้นมีความน่าตื่นเต้น เร้าใจ พร้อมด้วยอัตราผลตอบแทนและอัตราการเดิมพันที่สูงกว่า Newbie และ Novice ทำหการเล่นเกมนี้มีโอกาสได้รับรางวัลที่สูงขึ้น

รีวิว Fish Hunter 2 EX – Novice เกมยิงปลาออนไลน์ เวอร์ชั่นเริ่มต้น จาก SLOTXO

ปืนในการเล่นเกม Fish Hunter 2 EX – Pro

Fish Hunter 2 EX - Pro

  • ปืนเครื่องมือพิเศษ ปืนยิงปลา เมื่อผู้เล่นใช้ปืนนี้ผู้เล่นจะสามารถยิงปลาหลายๆตัวได้พร้อมกัน เพียงแต่ในการยิงแต่ละครั้งปลาจะต้องอยู่ใกล้กัน หรือ ไม่ไกลจนเกินไป จะทำให้ยิง 1 ครั้ง ได้หลายตัว
  • ปืนยิงเล็งเป้า หรือ ปืนกระสุน ซึ่งเป็นปืนที่นิยาใช้ยิงปลาขนาดกลาง – ขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีความรุนแรงกว่าปืนแบบเครื่องมือพิเศษ ทำให้ปลานั้นตายได้เร็วมากขึ้น หลายคนมักใช้ปืนนี้ในการยิงหัวหน้า หรือ ปลาขนาดใหญ่

ปลาและสัตว์น้ำต่างๆในระบบเกม พร้อมด้วยผลตอบแทนการเล่น

Fish Hunter 2 EX - Pro

ปลาปีกเขียว = 2   ,   ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก = 3   ,   ปลาเหลืองลายน้ำเงิน = 4   ,   ปักเป้า = 5   ,   ปลาหน้าโกรธง่วง = 6  ,   ปลาตาโล่เหลือง = 7  ,    กุ้ง = 8  ,    ปลาปากแหลม = 9  ,   ปลาหมึก = 10  ,   ปลาไฟฉาย = 12  ,   เต่ากระ = 15  ,   ปลาฉนากทอง = 18  ,   กระเบนน้ำเงิน = 20  ,   ปลานีโม่ หรือ ปลาการ์ตูน เล็ก  ปลาปากเหลืองลายน้ำเงินยักษ์และปลาปักเป้า = 10-30  ,   ปลาฉลามสีเงิน = 20-60  ,   โลมาปวกควย = 50-100  ,   ปลาวาฬ = 30-100  ,   ปลาวาฬมีนอ = 100  ,   มังกร,กุ้งยักษ์,วาฬ,กระพรุน = 100-500

สำหรับการเล่นเกมยิงปลานั้น ผลตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับจะแปรผันไปตามอัตราการเดิมพัน โดยยิ่งกำหนดอัตราการเดิมพันจำนวนมาก เมื่อยิงปลาตายตัวไหนจะได้รับผลตอบแทนในการเล่นแบบทวีคูณ ทำให้ได้รับรางวัลจำนวนมากจากระบ

ตัวช่วยในการเล่นเกมที่ Fish Hunter 2 EX – Pro มีคือ

Fish Hunter 2 EX - Pro

  • กระพรุนสายฟ้า เมื่อได้รับไอเทมจะมีกระแสไฟฟ้าวิ่งไปมาบนหน้าจอเพื่อกำจัดปลา เมื่อสายฟ้าหมดผู้เล่นจะได้รับโบนัสจากการตายของปลาทันที
  • ปูระเบิด เป็นอีกหนึ่งสัตว์น้ำที่ได้รับความนิยม เมื่อกำจัดปูระเบิดได้ จะได้รับระเบิดที่จะสั่งระเบิดกำจัดปลาทั้งหน้าจอ ยิ่งจำนวนปลาเยอะก็ทำให้ได้รับรางวัลมากขึ้น
  • ปูสั่งระเบิด ซึ่งเป็นปูชนิดเดียวกับปูระเบิด แต่ลูกระเบิดที่ปูชนิดนี้ถือจะเป็นสีฟ้า ซึ่งผู้เล่นสามารถกำหนดพื้นที่ให้ระเบิดทำงานได้ ช่วยจับปลาได้ง่ายมากขึ้น
  • แช่แข็ง โดยจะทำให้ผู้เล่นสามารถจับปลาประเภทเดียวกันทั้งหมดในหน้าจอของเกม

FishHunter 2 EX – Pro เหมาะสำหรับมือใหม่

ด้วยผลตอบแทนในการเล่นที่หลากหลายสามารถเลือกปืนและเลือกอัตราการเล่นเดิมพันได้ต่ำ เพราะสำหรับผู้เล่นทุนน้อย มือใหม่ก็สามารถเล่นเกมยิงปลาเพื่อลุ้นรางวัลในระบบเกมได้ง่ายๆ และยังสามารถลุ้นทำโบนัสจากระบบได้จากตัวช่วยภายในเกม เช่น ระเบิดเวลา , ปืนยิงทะลุและอื่นๆอีกมากมาย ที่ เกม FishHunter 2 EX – Pro มอบให้


สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : คลิกที่นี่

อ้างอิง : คลิกที่นี่

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะ