Garena Undawn

Garena Undawn เป็นเกมมือถือสุดพรีเมียมระดับ AAA ที่นำเสนอประสบการณ์การสำรวจโลกล่มสลายที่แสนอันตราย ด้วยฝูงนรกซอมบี้กลายพันธุ์ รวมไปถึงมอนสเตอร์ที่พร้อมจะเข้าจู่โจมเราทุกเมื่อ พร้อมถ่ายทอดในกราฟิกและอนิเมชันคุณภาพสูงที่ช่วยให้การเล่นโดยรวมนั้นมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

นอกจากนี้แผนที่โลกอันกว้างใหญ่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการเอาตัวรอด การค้นหาทรัพยากรล้ำค่า ฝ่าฟันเข้าไปในพื้นที่อันตราย และต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น ตัวเกมเปิดลงทะเบียนทดสอบ Close Beta แล้ว ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ถ้าพร้อมแล้วมาล่าอย่างเลือดเย็นไปด้วยกันเลยทั้งบนระบบ Andriod และ iOS

รีวิว Final Fantasy XVI สานตำนานภาคต่อ ที่อลังการงานสร้างกว่าเดิม

Garena Undawn

Garena Undawn

เกมนี้เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2564 ล่าสุดได้อัปเดทความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ได้เฮกันแล้ว เป็นเกมสไตล์ Action Open World ผจญภัยบู๊แหลก จากค่าย Garena โดยเนื้อเรื่องในเกมจะจะเล่าถึงเหตุการ์ณล่มสลายของโลก ที่เคยเจริญรุ่งเรือง แต่กลับเหลือเพียง ตึกว่างเปล่าถูกแทนที่ด้วยความรกร้าง และเศษซากของการทำลาย และเมื่อเราเผชิญหน้าเข้าไปเรื่อย ๆ จะพบว่าบ้านเมืองถูกปกคลุมไปด้วยสารพิษร้ายแรง ที่กระตุ้นการเกิด สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่เต็มไปด้วยฝูงนรกซอมบี้ และอสูรร้ายในที่สุด

Garena Undawn

รายละเอียดเกม

ตัวละครในเกมยังมีให้เลือกได้ถึง 5 แบบ แบ่งตามทักษะและความสามารถเฉพาะตัวอาทิ yevgeny , roman , catherine , sherry และ tang ด้านภาพลื่นไหล ด้วยเฟรมเรต 60 fps ยิ่งเล่นกับเพื่อนยิ่งสนุก มาพร้อมกับระบบสุขภาพที่เหมือนการใช้ชีวิตจริง ซึ่งผู้เล่นจะต้องคอยดูแลค่าสุขภาพต่างๆให้ดีเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบร้ายแรงต่อตัวละคร

ระบบการเล่น ให้เราต่อสู้แบบ PVP สวมบทบาทในมุมมองบุคคลที่  3 สามารถชวนเพื่อนมาจอยตี้ เพื่อทำให้ทีมแข็งแกร่งในการพิชิตดันเจี้ยน พร้อมเกมไอเทมรางวัลพิเศษมาคราฟของได้อีกด้วยนะ ถ้าใครกังวลว่าจะเล่นจันเขี้ยนคนเดียวไม่ผ่านไม่ต้องกลัวไป เพราะพาเพื่อนไปยิงแหลกได้ แถมยังมีฟีเจอร์น่าสนใจทั้งร้านค้าแคมป์ เต้นรอบกองไฟ รวมชาวก๊วนมาให้เราปล่อยอาวุธได้แบบจัดเต็มประกอบไปด้วย ปืนกลมือ , ปืนระยะไกล, ปืนระยะกลาง และอาวุธหนักๆ ยิงมัน ๆ

สรุป เกมUndawn จะเปิดให้บริการในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 13:00 น. ซึ่งผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและสร้างตัวละครล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ (27 มิถุนายน 2566 เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป) ผ่าน App Store, Play Store และทางเว็บไซต์ของ Undawn ถ้าพร้อมแล้วมาล่าอย่างเลือดเย็นไปด้วยกันเลย


อ้างอิง : คลิกที่นี่

เป็นกำลังใจช่วยแชร์หน่อยค่ะball